Hạt tiêu vào trộn đều
Tuy nhiên. Lá lốt thái nhỏ. Đu đủ xanh thái lát thật mỏng. Nấm mèo thái chỉ. - Pha nước mắm chua ngọt. Nhuyễn. Cho thêm vài lát ớt. - Trải lá đa nem ra đĩa.Thái hạt lựu. Rau mùi
Bạn hãy dọn ra đĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức thôi nào. Chờ dầu sôi rồi cho nem vào rán vàng giòn. Chắc bếp ăn nhà bạn sẽ ấm áp hơn với món nem tự tay bạn làm. Cuốn như cuốn nem thường ngày. Để được ngồi chờ và hít hà mùi thơm dậy lên từ chảo rán hay từ đĩa nem ốc nóng hổi.
Nguyên liệu: - 200 g thịt ốc bươu - 10 cánh nấm hương - 4 tai nấm mèo ngâm nở - 100 g thịt nạc - 100 g giò sống - 1/2 củ cà rốt - 1/2 củ hành tây. Ít ầm ĩ này đang là sức hút không cưỡng nỗi trong tiết trời se lạnh của mùa thu Hà Nội. Không nên băm nhuyễn thịt ốc. Nem chín thì vớt ra giấy chặm dầu. Hành tây và cà rốt thái nhỏ như hạt lựu
Đổ dầu ngập nem. Đã là giáo đồ của món nem ốc chắc các bạn không quên ghé qua Phù Đổng Thiên Vương. - Thịt nạc xay nhuyễn. Nấm mèo ngâm nở. Nấm hương. Cà rốt. Nem đã róc hết dầu ăn rồi. 3 cọng hành hoa - 2 củ hành tím - Lá lốt - 1 xấp lá đa nem - Rau xà lách.
M ón này có thể thưởng thức cùng với cơm hoặc bún. Hãy thử trổ tài với món nem ốc nóng nổi cho cả nhà cùng thưởng thức trong buổi tối nhé
- Cho chảo lên bếp. Được thưởng thức món nem ốc nóng sốt từ bếp ăn nhà mình thật không có gì khoái bằng.Cho ít nhân vào giữa. Tối nay. Thái nhỏ hành hoa. Món nem ốc dân dã. Băm nhuyễn hành tím. Rau húng… Cách làm: - Thịt ốc thái miếng nhỏ để khi ăn còn cảm nhận được độ giòn giòn của ốc. - Cho các thứ vật liệu chuẩn bị sẵn vào tô rồi cho bột nêm.