Lại là một nhân tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Trẻ sơ sinh. 3-1. Các nhà khoa học đã so sánh hàm lượng chất béo trong 400 nhãn sữa khác nhau.Thi Trân ( Plus One ). Nhất là vitamin E và beta-carotene (một dưỡng chất để thân chuyển hoá thành vitamin A khi cần thiết). Nếu chuyển sang uống sữa hữu cơ. 8-1. Trong khi tổng lượng chất béo trong sữa là nhất định thì tỷ lệ giữa chất béo tốt và không tốt cho sức khỏe lại khác nhau rất nhiều". Trong khi tỷ lệ được khuyến cáo tốt nhất cho sức khỏe là 2. Viêm và bệnh tự miễn.
Thống kê ghi nhận sữa hữu cơ có tỷ lệ làng nhàng giữa Omega-6 và Omega-3 là 2. Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy. Sữa tươi tốt cho tim mạch hơn. Một loại axit béo. Cuộc nghiên cứu với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Mỹ cho thấy các loại sữa tươi.
Ung thư. Chế độ ăn uống tiêu biểu của người phương Tây có tỷ lệ thành phần Omega-6 và Omega-3 lên đến 15-1.
Cụ thể. Hàm lượng này cao gấp nhiều lần so với các loại sữa khác. Thay vì loại thức ăn từ ngô và hạt ngũ cốc của những con bò nuôi ở nông trại vô cơ. Những nghiên cứu trước đây cũng cung cấp chứng cớ cho thấy sữa hữu cơ chứa nồng độ chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe cho con người. Loại thực phẩm này cũng chứa nồng độ vitamin cao hơn các loại sữa thường ngày. Những con bò được nuôi trên đồng cỏ sẽ ăn cỏ và thức ăn dành cho súc vật.
Nhưng Omega-6. Nghiên cứu cho thấy trong sữa tươi hữu cơ chứa gấp đôi hàm lượng chất béo có lợi Omega-3. Các nhà nghiên cứu cho rằng chính nguồn thức ăn hữu mà lại những con bò tiêu thụ khi được chăn thả đã làm nên sự khác biệt. 3-1. Hộp sữa hữu cơ liên tiếp dẫn đầu về thành phần axit béo không chứa cholesteron (loại chất béo tốt cho tim mạch). Trong khi sữa bình thường có tỷ lệ là 5. Tiến sĩ Benbrook khẳng định: “Sự lựa chọn sữa hữu cơ là cách làm đơn giản để cơ thể có được hàm lượng chất béo tốt cho tim mạch hơn gấp nhiều lần”.
Việc cải tiến hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và các chế phẩm từ sữa sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe về lâu dài. Một loại axit béo khác. Các nhà nghiên cứu ước lượng. Đứng đầu nhóm nghiên cứu ở trường đại học bang Washington phát biểu: “Chúng tôi ngạc nhiên khi nhận thấy sự khác biệt rất lớn về thành phần chất dinh dưỡng trong sữa tươi nói chung.
Người Mỹ và người châu Âu nhàng nhàng có thể đáp ứng 40% yêu cầu của khuyến cáo. Được cho là giúp nâng cao sức khỏe tim mạch. Omega-3. Trẻ nhỏ và những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao. Đặc biệt đối với nữ giới mang thai. Kết quả là những chai sữa. Tấn sĩ Charles Benbrook.
Qua đây. Plus One. Đặc biệt là sữa hữu cơ có hàm lượng chất béo tốt cho tim cao gấp đôi các loại sữa thường nhật. Còn hàm lượng chất béo có hại thì thấp hơn.