Trong lá chè Oolong có khoảng 26% - 28% Tanin là một chất sát khuẩn mạnh
Trà Oolong đặc biệt ở sự kỹ tính với môi trường sống. Ở xứ sở Trung Hoa lại lan tỏa đến ngày hôm nay. Anh suy nghĩ một lúc và hiểu ra rằng. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã cho thấy.Lá trà phải phơi nắng. Nước trà khi pha ra có màu vàng xanh lấp lánh. Sau đó được du nhập và phát triển cực thịnh ở Đài Loan rồi trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Hồ Lương dùng lá cây ngâm vào nước. Ngoài hương thơm hấp dẫn.
Làm cho cuộc sống càng hưng phấn hơn. B2 và C. Mỗi lần được thưởng thức và thăng hoa cùng hương vị thanh nhẹ của Oolong Cozy. Ăn nhập với mọi lứa tuổi.
Mộc Châu. Mới biết hương thơm tỏa ra từ lá cây đã ngắt. Bổ sung vitamin B1. Giảm bớt sự thoái hóa. Sấy dẻo.
Đấy cũng là một lần tận hưởng kiệt tác được tạo nên bởi sự diệu kỳ của đất mẹ tự nhiên qua bàn tay. Trà Oolong Cozy được trồng ở Bảo Lộc - Lâm Đồng. Sơ chế rồi mới có mùi thơm. Nên tìm luẩn quẩn trong ngoài. C và Tanin. Quá trình coi sóc đến chế biến đều phải tuyệt đối sạch sẽ. Trên đất Việt - cái nôi của cây chè với sản phẩm trà Oolong Cozy - 1 trong 6 dòng trà đặc sản mà những người sành trà chẳng thể bỏ qua.
Vùng đất có khí hậu ôn hòa quanh năm. Thành thử. Lá chè Oolong còn chứa những chất không tiền khoáng hậu trong giới thảo mộc thực phẩm.
Rũ hương. Số tiếp theo: Trà Xanh Tân Cương - Việt Nam “Đệ Nhất Danh Trà”. Ở vùng núi sâu An Khê - Phúc Kiến - Trung Quốc. Những biện pháp cải tạo đất. Có màu sắc và kích thước đồng nhất. Tạo hình. Đàn bà dùng Oolong để bồi bổ cho làn da được săn chắc. Quá trình chế biến trà Oolong sang trọng với nhiều bước như: làm héo.
Yên Bái. Phải mất khoảng 30 giờ đồng hồ để có một thành phẩm trà Oolong từ nguyên liệu chè tươi. Có người thợ săn tên là Hồ Lương. Không được hái vào lúc trời nắng gắt hoặc những ngày trời mưa để đảm bảo giữ nguyên hương vị trà.
Cầu kỳ và khắt khe là vậy. Acid amin tổng số 1. Mùi hương thơm ngát trong câu chuyện truyền thuyết cách đây hàng trăm năm.
Về sau. Không chỉ được người phương Đông mà còn được người phương Tây ưa chuộng. Góp phần giảm thiểu quá trình oxy hóa (Antioxidant). Cafein đạt khoảng 150mg/g. Giống trà quý này được nhập về Việt Nam và trồng ở các vùng cao nguyên như Lâm Đồng. Trà Oolong Cozy có hương vị đặc sắc không thua kém các thương hiệu trà phát triển ở vùng khởi thủy của Oolong đã nổi danh trên khắp thế giới.
6%… một số vitamin B1. Đặc điểm tự nhiên ở vùng đất này được đánh giá là khôn xiết lý tưởng cho việc sinh trưởng và phát triển của giống chè Oolong. Với những thành phần như vậy. Chè phải được hái sau khi tan sương vào buổi sáng. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao của Hồ Lương đã phát hiện ra một loại trà quý nên gọi loại trà này là Oolong. Lên men. Hồ Lương. Oolong đã xuất hiện cách đây khoảng 400 năm tại tỉnh Phúc Kiến vào thời nhà Minh.
Cũng không phải tình cờ mà Oolong được xếp hàng thượng phẩm. Che phủ giữ ẩm cũng được săn sóc rất kỹ lưỡng. B2. Phát âm tiếng nói địa phương gần giống Oolong. Thế nên mỗi búp trà Oolong Cozy khi đưa đến tay người tiêu dùng là một sự trong sáng và tiệt trùng hoàn toàn. Vò chuông. Là một trong “Thập đại Danh trà” nổi tiếng trong làng chè thế giới.
Trẻ trung. Hồ Lương thấy nhà mình có mùi thơm ngát. Hồ Lương sợ thịt ôi hỏng bèn tiện tay ngắt vài lá cây ven đường che chắn. Thời tiết oi bức. Cuối những năm 80 của thế kỷ XX. Sấy khô… Thành phẩm trà Oolong Cozy sau khi chế biến có màu xanh đen. Tiêu chuẩn gieo trồng và sinh sản nông nghiệp tốt ở Việt Nam. Uống thấy ý thức muôn phần sảng khoái. Vị chát và vị ngọt hòa quyện vào nhau… mang lại cảm giác thư giãn hoàn toàn cho người thưởng thức.
Quy trình khép kín sản xuất trà Oolong Cozy đạt tiêu chuẩn Viet Gap. Nam giới dùng trà Oolong để tăng cường sức dẻo dai và vững bền của các mao mạch nhỏ. Nhiều tài liệu lịch sử về trà cho thấy. Khối óc và tâm huyết của những người làm chè - yêu chè Việt Nam. Có tác dụng làm săn chắc da. NHỮNG CÂU CHUYỆN HUYỀN THOẠI VỀ CHÈ Chuyện kể rằng. Một ngày trở về nhà sau khi săn thú.
Bóng. Trà Oolong góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe. Từ rất lâu.